LOTTE HANOI SKY

Chiêm ngưỡng View toàn cảnh thủ đô Hà Nội từ độ cao 272M

Thông tin cho bạn

Hướng dẫn nhanh nếu bạn cần

Tầng 65, Toà nhà LOTTE Center Hanoi, 54 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội. (Lối vào ở tầng B1, cạnh nhà hàng Lotteria)

LOTTE Hanoi Sky có Sky Walk – Sàn kính lớn nhất Đông Nam Á, Khu trò chơi Công nghệ cao VR/MR, SkyL Bar & Lounge Café và khu vực Đồ lưu niệm, Di sản.

Khu vực trò chơi thực tế ảo, thực tế hỗn hợp

Trải nghiệm nhảy dù VR ICARUS DUY NHẤT tại HÀ NỘI!!

Khám phá Hà Nội và trải nghiệm các trò chơi công nghệ cao trong thế giới thực tế ảo và thực tế hỗn hợp tại LOTTE Hanoi Sky.

Giá vé cho thời lượng 4 phút

vietnam

Giá vé

80,000 VND
Đặt vé

Lưu ý: Trò chơi dành cho đối tượng từ 10 tuổi trở lên và vòng đầu từ 52cm

SKYWALK

Cùng LOTTE Hanoi Sky lưu lại những tấm ảnh độc nhất trên sàn kính lớn nhất Đông Nam Á! Đây cũng là nơi hàng nghìn người đã check-in dưới ánh hoàng hôn tuyệt đẹp từ độ cao 272m! Bật mí: Bạn hãy đến đây vào thời điểm lúc 17h~18h để có thể bắt trọn khoảnh khắc hoàng hôn tuyệt đẹp nhé!

SKYL LOUNGE & BAR CAFÉ

Khi văn hoá truyền thống và hiện đại kết hợp

Tại SKYL, quý khách có thể sử dụng đồ uống không cồn, cocktail, rượu hoặc bia thủ công độc đáo. SKYL trưng bày những đồ lưu niệm tạo nên một không gian độc đáo, đầy cảm hứng dành cho du khách .

Ngoài ra, SKYL Lounge & Bar Café còn có một khu vực mang phong cách hiện đại, có sofa, bàn DJ phục vụ cho các bữa tiệc cá nhân như sinh nhật, kỉ niệm hoặc những bữa tiệc VIP mang không khí trẻ trung năng động. Hay đơn giản là quý khách ngồi thư giãn, nhâm nhi đồ uống bên người thương và gia đình.

Đặt vé đi LOTTE HANOI SKY ngay hôm nay!

Hãy để lại thông tin đặt vé của bạn

Chúc các bạn có một trải nghiệm tuyệt với tại

lotte hanoi sky

vinh dự là đối tác chính thức của

lotte observation deck

đối tác phân phối vé

hotline: 077.923.7028 | email: work@webooking.vn